Tập Huấn Ngoài Trời Với Máy Xới Đất MH710

Giữa tháng 8 vừa qua, đội ngũ THK Việt Nam đã có buổi tập huấn ngoài trời với máy xới đất MH710 và các phụ kiện đi kèm dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia STIHL đến từ Malaysia. Buổi tập huấn với nhiều nội dung liên quan đến kỹ thuật vô cùng thú vị kết hợp với thực hành sử dụng máy xới đất MH710 đi kèm nhiều phụ kiện với các chức năng khác nhau.

Sơ lược các tính năng kỹ thuật của MH710

Như các buổi tập huấn khác, trước khi thực hành thì chúng ta đều phải trải qua khâu lý thuyết. Khởi đầu buổi tập huấn với bước sơ lược các chức năng, yếu tố kỹ thuật cần lưu ý trên máy.

MH710 là dòng máy xới đất đa năng, có thể kết hợp với nhiều phụ kiện khác nhau.

Các phụ kiện đi kèm của MH710
Các phụ kiện đi kèm của MH710

Các phụ kiện đi kèm của máy xới đất MH710

Các phụ kiện đi kèm của MH710

Thông tin kỹ thuật

Với hiệu suất thông số kỹ thuật cao nhất trong tất cả các dòng máy xới đất hiện tại của STIHL, giúp người nông dân thực hiện các công việc đồng áng vô cùng nhẹ nhàng. Bất chấp mọi địa hình khó khăn và khắc nghiệt nhất, MH710 vẫn thực hiện công việc dễ dàng với sự hỗ trợ của từng loại phụ kiện thích hợp.

Tập Huấn Ngoài Trời Với Máy Xới Đất MH710

Hệ thống hỗ trợ mang tới trải nghiệm êm ái cho người dùng

Với bộ phận truyền động giảm thiểu độ rung đến mức tối đa, chúng ta được trải nghiệm cảm giác lái máy cày mà nhẹ nhàng như lái xe đạp. Tay lái có hình dáng công thái học và điều chỉnh ở mọi mức độ tùy vào độ cao người sử dụng khiến việc điều khiển trở nên vô cùng thoải mái. Hơn nữa, tay lái còn có thể điều chỉnh qua 2 bên để vị trí đứng của chúng ta không ảnh hưởng đến những luống đất thành quả.

Tập Huấn Ngoài Trời Với Máy Xới Đất MH710
Máy xới đất MH710 có thể điều khiển dễ dàng với 1 tay

Công nghệ tiên tiến

Vận hành máy quá yếu hoặc quá mạnh so với nhu cầu điều khiển không còn là vấn đề vì MH710 với 2 cấp số tiến và 1 số lùi cho phép chúng ta tùy chỉnh công suất theo đúng nhu cầu. Chiều rộng làm việc lên tới 100cm giúp chúng ta hoàn thành công việc vô cùng nhanh chóng chỉ với vài đường xới. Hơn nữa, chúng ta có thể tận dụng PTO (bộ phận trích dẫn năng lượng) để vận hành kết hợp với các máy móc khác vô cùng tiết kiệm thời gian và nhiên liệu – “một công đôi việc

Thực hành sử dụng máy MH710

Với những tính năng kể trên của MH710 thì khâu thực hành vô cùng dễ dàng với đội ngũ THK Việt Nam. Từ kỹ thuật viên đến đội ngũ bán hàng, ai cũng sử dụng máy một cách đơn giản.

Tập Huấn Ngoài Trời Với Máy Xới Đất MH710

Sự lo lắng ban đầu đã bị xóa tan khi một thành viên bắt đầu sử dụng máy. Vô cùng nhẹ nhàng với độ an toàn tuyệt đối.

Tập Huấn Ngoài Trời Với Máy Xới Đất MH710

Lần lượt các thành viên của THK Việt Nam thực hành máy.

Tập Huấn Ngoài Trời Với Máy Xới Đất MH710

Đến cả các chuyên gia của STIHL cũng muốn thử. Nhìn vận hành nhẹ nhàng như thế này ai mà không mê chứ!

Tập Huấn Ngoài Trời Với Máy Xới Đất MH710

Các thành viên đặt câu hỏi và nêu ý kiến về buổi tập huấn

Bất cứ buổi tập huấn nào cũng đều có phần đặt câu hỏi và nêu ý kiến. Trong phần này, các thành viên của THK Việt Nam đã trao đổi vô cùng sôi nổi với các chuyên gia của STIHL về cách áp dụng máy cho phù hợp với đặc điểm địa lý của Việt Nam, tư thế điều khiển máy sao cho thoải mái nhất, cách kiểm tra nhiên liệu, dầu nhớt cho máy, nên sử dụng phụ kiện đi kèm như thế nào với từng loại địa hình. Sau quá trình trao đổi, mỗi thành viên của THK Việt Nam đã tự đúc kết kiến thức về máy xới đất MH710 cho riêng mình.

Kết thúc buổi tập huấn

Buổi tập huấn kết thúc với sự hài lòng của tất cả thành viên. Một trải nghiệm rất thực tiễn nhằm nâng cao hiểu biết về sản phẩm cho đội ngũ THK Việt Nam. Đó là lý do quý khách hàng đừng ngại yêu cầu THK Việt Nam tư vấn về sản phẩm. Vì đội ngũ của chúng tôi luôn luôn được trải qua các khóa tập huấn nâng cao kiến thức sản phẩm cả về lý thuyết lẫn thực hành. Và nhờ đó chúng tôi hoàn toàn tự tin là những chuyên gia đại diện cho STIHL tại Việt Nam!

Tổng quan buổi tập huấn ngoài trời với máy xới đất MH710

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *