MÁY MÓC CHO NHÀ NÔNG - SERIES 4151

Việt Nam có truyền thống là nước nông nghiệp. Đến bây giờ, nông nghiệp vẫn chiếm một tỷ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế quốc gia. Thời xưa cha ông ta làm nông nghiệp với những công cụ thô sơ nên năng suất không được cao. Lúc đó chúng ta có thể đổ lỗi cho công nghệ chưa phát triển.

Nhưng bây giờ thì khác. Khi cả thế giới đang tận dụng công nghệ để gia tăng năng suất, tiết kiệm thời giansức lao động thì nông dân Việt Nam chúng ta cũng phải thay đổi. Cơ hội tiếp cận công nghệ hiện đại đang cực kì rộng mở với đất nước ta. Tại sao lại không tận dụng những công cụ hỗ trợ giúp chúng ta làm hoạt động nông nghiệp hiệu quả, nhẹ nhàng và đặc biệt là an toàn hơn.

Những thiết bị đó đều tập hợp trong Series 4151 – Máy móc cho nhà nông của STIHL. Luôn đặt người sử dụng lên hàng đầu, STIHL tập trung phát triển các tính năng giúp người Việt làm nông nghiệp một cách nhẹ nhàng và phải luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nông dân ở các nước tiên tiến rất tin dùng STIHL. Vì đối với họ, con người là quan trọng nhất. Họ có thể bỏ một cái giá cao hơn cho STIHL nhưng đổi lại được thời gian, công sức và sự an toàn. Chỉ khi con người an toàn và đầy đủ sức khỏe thì tiền bạc của cải mới được sinh sôi. Vì thế, sở hữu những chiếc máy làm nông của STIHL chính là một cách đầu tư thông minh.

CÁC DÒNG MÁY MÓC CHO NHÀ NÔNG – SERIES 4151

Máy móc cho nhà nông

Máy Khoan Đất BT230

Máy cắt cỏ cầm tay

Máy Phát Cỏ FS230

Máy móc cho nhà nông

Máy Xới Đất BC230

đăng ký nhận tư vấn