GIỚI THIỆU VỀ STIHL – THK VIỆT NAM

Sứ mệnh của THK Việt Nam

Con người ai cũng ghét những công việc nặng nhọc!

Từ thuở xa xưa, tổ tiên của chúng ta đã biết chế tạo ra những công cụ hỗ trợ giảm thiểu sức lao động. Xã hội tân tiến, khoa học công nghệ ngày càng phát triển cũng chính là thời điểm sức lao động của con người sẽ được tiết kiệm rất nhiều bởi các công cụ hỗ trợ hiện đại. Máy móc không chỉ tiết kiệm sức lực, thời gian mà còn có độ chính xác và hiệu quả cực cao.

Đó chính là lý do THK Việt Nam tồn tại. Hoạt động nông, lâm nghiệp vẫn chiếm một tỉ trọng lớn trong nền kinh tế của chúng ta. Chứng kiến người dân Việt Nam liên tục đối mặt với những hiểm nguy trong công việc đồng áng, nương rẫy, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh trao đến những thiết bị giúp tiết kiệm thời gian, sức lao động, gia tăng độ chính xác và giảm thiểu những rủi ro trong quá trình làm việc cho đồng bào Việt Nam.

Giới thiệu về THK Việt Nam

Ai sẽ cần đến sự giúp đỡ của THK Việt Nam?

Các dòng sản phẩm chính hãng của STIHL được THK Việt Nam nhập khẩu vô cùng đa dạng, đáp ứng nhiều công năng khác nhau:

 • Cưa cây
 • Xẻ gỗ
 • Cắt cỏ
 • Phát quang bụi rậm
 • Cắt tỉa cành cây lớn
 • Cắt tỉa hàng rào
 • Phun thuốc
 • Rửa xe
 • Tưới nước diện rộng
 • Đào đất
 • Dọn dẹp lá khô
 • Thổi sạch bụi bẩn

Tất cả mọi việc này đều trở nên thật dễ dàng với các dòng máy đa dạng của STIHL do THK Việt Nam cung cấp. Tham khảo tất cả các dòng sản phẩm ngay.

Giới thiệu về THK Việt Nam

Do nhu cầu ngày càng tăng nên có thể thấy các đại lý phân phối thiết bị cơ khí ở Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều và chúng ta có thể tìm thấy các sản phẩm của STIHL ở đó. Hệ thống đại lý hợp tác với THK Việt Nam để phân phối sản phẩm chính hãng STIHL có mặt khắp các tỉnh thành trên đất nước hình chữ S. Anh chị em cần bất kì thiết bị nào của STIHL có thể tìm mua ngay tại các đại lý gần nhà.

THK Việt Nam cũng đang khuyến khích phát triển đại lý phân phối sản phẩm của STIHL với những gói hỗ trợưu đãi hấp dẫn.

Tại sao nên chọn sản phẩm của STIHL?

STIHL là thương hiệu lâu đời từ Đức đã phủ rộng trên khắp thế giới. Sản phẩm của STIHL ứng dụng công nghệ để giúp cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn. Từ xưa đến nay, thiên nhiên bao la vẫn mang đến muôn vàn nỗi sợ cho con người. Những nỗi sợ đó đã tồn tại trong tiềm thức của tổ tiên chúng ta. Quá trình làm việc giữa thiên nhiên bằng các công cụ thô sơ đã tiêu tốn quá nhiều sức lực và tiềm tàng những mối nguy hiểm khiến nỗi sợ di truyền đến ngày nay. Chính vì thế, đây là thời điểm để máy móc làm thay chúng ta những phần việc nặng nhất.

Giới thiệu về THK Việt Nam

Sản phẩm của STIHL được tin dùng bởi nhiều thị trường trên thế giới bởi chất lượng, tính chính xácmức độ an toàn cho người sử dụng. Những thiết bị của STIHL luôn luôn được nâng cấp với những công nghệ tân tiến nhất của thời đại. Ngoài ra, các phụ kiện và chính sách bảo hành của STIHL cũng vô cùng đa dạng, không cần phải lo về chi phí hay không có phụ kiện thay thế.

Tại sao nên chọn THK Việt Nam?

THK Việt Nam là đơn vị phân phối được ủy quyền chính thức các sản phẩm của STIHL. Các chính sách và dịch vụ của THK là để tạo ra trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng với các sản phẩm STIHL. Tham khảo ngay các dịch vụ của chúng tôi.

Hơn nữa, THK Việt Nam mang đến đa dạng gói khuyến mãi trong năm cho đại lý. Từ đó sản phẩm đến tay người dùng sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, những đại lý thân thiết luôn nhận được các ưu đãi đặc biệt và chương trình hấp dẫn từ THK Việt Nam. Cùng THK Việt Nam khiến đời sống dân Việt nhẹ nhàng hơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN