Phân Phối Các Sản Phẩm Chính Hãng Từ STIHL

Tại sao lại phân phối sản phẩm của STIHL?

THK Việt Nam tự hào là đại diện cho tập đoàn máy cơ khí nông nghiệp hàng đầu và có truyền thống lâu đời của Đức – STIHL. Chất lượng sản phẩm của STIHL thì không cần phải bàn cãi, đã được kiểm chứng bởi khách hàng trên toàn cầu. Công nghệ được tân tiến không ngừng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu. Với sự giúp sức của STIHL mà nhiều hoạt động nông – lâm ở các nước phát triển trở nên vô cùng nhẹ nhàng.

Phân phối các sản phẩm chính hãng từ STIHL

Với xuất phát điểm là sáng chế ra chiếc máy cưa, người đàn ông tên STIHL đã phát triển tập đoàn của mình qua từng tháng năm. Đến nay thì sự hùng mạnh của tập đoàn này bào trùm khắp các dòng sản phẩm:

  • Máy cưa xích.
  • Máy móc nông nghiệp như máy cày, máy xới, máy khoan đất, máy bơm nước…
  • Máy thổi và xịt áp suất cao.
  • Các loại máy cắt cỏ, làm cảnh quan.
  • Máy phun thuốc.
  • Máy cắt bê tông.
  • Các dòng máy móc của thời đại mới – chạy bằng pin.
  • Các loại phụ kiện và dầu nhớt.

Anh chị em có thể tham khảo toàn bộ danh mục sản phẩm tại đây.

Mục đích phân phối sản phẩm STIHL cho thị trường Việt Nam là gì?

Những gì mà người dân các nước khác có thì người Việt mình cũng phải có. THK Việt Nam mang sự an toàndễ dàng trong công việc đến cho đồng bào thông qua các sản phẩm của STIHL.

Phân phối các sản phẩm chính hãng từ STIHL

Sự an toàn

Bình quân mỗi năm có đến 6000 vụ tai nạn lao động ở nước ta. 87% trong số đó là tai nạn lao động do máy móc. Các loại máy móc không đề cao người sử dụng thường có những tính năng an toàn rất kém. STIHL luôn đặt người sử dụng lên hàng đầu chính vì thế các tính năng an toàn của sản phẩm STIHL luôn là sự ưu tiên. Đó là lý do STIHL được tin dùng ở nhiều quốc gia dù giá thành chưa quá cạnh tranh. Và sự an toàn của đồng bào chính là thứ thúc đẩy chúng tôi phát triển ở Việt Nam.

Công việc trở nên nhẹ nhàng

Không chỉ được trang bị những tính năng vô cùng an toàn mà STIHL còn tạo ra năng suất làm việc cao hơn. Với đầy đủ các phân khúc sản phẩm phù hợp cho từng nhu cầu công năng và điều kiện làm việc, chúng tôi mang đến cho bạn những cách làm việc nhẹ nhàngthoải mái nhất. Khi công việc không còn nặng nhọc và mệt mỏi, chúng ta sẽ duy trì được năng suất liên tục.

Phân phối các sản phẩm chính hãng từ STIHL

Như các nước phát triển, họ làm việc rất hiệu quả nhưng vô cùng nhẹ nhàng. Tất cả là nhờ sự hỗ trợ của máy móc. Đã đến lúc người dân Việt Nam cần bắt kịp những công nghệ đó, để làm mọi việc thật dễ dàng và hiệu quả, đưa đất nước phát triển, sánh vai cùng bạn bè năm châu. Tất cả điều kiện đã hội đủ, thiên thời, địa lợi, nhân hòa và có THK Việt Nam ở đây. Cần giải quyết bất cứ công việc nào từ nông, lâm nghiệp, đến cảnh quan, công nghiệp khoan cắt bê tông nhớ ngay đến STIHL – THK Việt Nam.

Mọi sản phẩm của STIHL là để phục vụ người dân. Và mọi dịch vụ của THK Việt Nam là để phục vụ người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *