Thử Nghiệm Vận Hành Máy Cắt Cỏ Đẩy Tay RM253

Với sự hiện diện của các chuyên gia kỹ thuật STIHL, đội ngũ THK Việt Nam đã thử nghiệm vận hành và được hướng dẫn cấu tạo chung cũng như quy trình bảo hành cho một mẫu máy hoàn toàn mới – MÁY CẮT CỎ ĐẨY TAY RM253.

Tìm hiểu cơ bản về cấu tạo chung và quy trình bảo hành cho RM253

Một dòng sản phẩm mới về Việt Nam và thứ đầu tiên đội ngũ THK Việt Nam phải nắm là cấu tạo chung và các nguyên lý cơ bản của máy. Đó chính là lý do của buổi đào tạo đầu tiên.

Các thành viên THK Việt Nam chăm chú theo dõi từng chi tiết cấu tạo của máy RM253
Các thành viên THK Việt Nam chăm chú theo dõi các chi tiết cấu tạo của RM253

Cỗ máy nhỏ gọn vô cùng lý tưởng cho các công việc tạo cảnh quan, làm vườn. Tiết diện cắt lên tới 51cm cực kì tiết kiệm công sức. Chỉ cần đẩy bộ vài bước là đã có thể làm xong một mảnh vườn. Động cơ OHV công nghệ mới cho công suất ấn tượng để tạo nên những thảm cỏ đẹp nhất chỉ có trong trí tưởng tượng.

Đến các thành viên của THK Việt Nam cũng ngỡ ngàng với loại máy móc tuy mới với thị trường Việt Nam nhưng người dân các nước khác đã sử dụng từ rất lâu rồi. Sự tò mò là không tránh khỏi. Các thành viên của THK Việt Nam thay nhau ngắm nghía các chi tiết của máy cắt cỏ RM253.

Các thành viên của THK Việt Nam thay nhau ngắm nghía các chi tiết của máy cắt cỏ RM253.

Vận hành máy cắt cỏ đẩy tay RM253 ở địa hình thực tế

Sau khi nắm được các điều kiện cơ bản, đã đến lúc bắt tay vào “thực chiến”. Không uổng công kì vọng, RM253 đem đến những trải nghiệm cực kì êm áithú vị. Làm việc cùng RM253 là một quá trình thật nhẹ nhàngtao nhã. Phong thái làm việc cũng tạo nên dấu ấn của một con người. Và phong thái đó được tạo nên bởi RM253.

Các thành viên háo hứng thi nhau trải nghiệm thực tế máy cắt cỏ RM253.

Nhìn nụ cười tươi rói của các thành viên THK Việt Nam là biết máy này dùng “sướng” thế nào rồi anh chị em nhỉ. Hy vọng trong tương lai gần, máy cắt cỏ RM253 sẽ trở thành một thiết bị thân thuộc với người dân Việt Nam. Công nghệ phát triển không những cho phép con người làm việc nhẹ nhàng mà còn rất thanh lịch nữa.

Kết thúc buổi tập huấn

Một buổi tập huấn với tràn đầy niềm vui và kiến thức mới cho đội ngũ THK Việt Nam. Được tìm hiểu, vận hành một dòng sản phẩm mới của thị trường Việt Nam là trải nghiệm tuyệt vời. Mau nhanh tay sở hữu MÁY CẮT CỎ RM253 thôi anh chị em ơi. Đừng lo ngại gì nữa vì đội ngũ THK Việt Nam đã có đầy đủ kinh nghiệm để hướng dẫn vận hànhbảo dưỡng máy cho anh chị em. Đội ngũ THK Việt Nam luôn được trải qua các khóa tập huấn nâng cao kiến thức sản phẩm cả về lý thuyết lẫn thực hành. Và nhờ đó chúng tôi hoàn toàn tự tin là những chuyên gia đại diện cho STIHL tại Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *