TẬP HUẤN DỊCH VỤ BẢO HÀNH CÁC DÒNG MÁY RE110 PLUS, RE120 PLUS, RE130 PLUS

Cũng trong đợt tập huấn với các chuyên gia kỹ thuật STIHL, đội ngũ THK Việt Nam đã được giới thiệu về các mẫu máy phun xịt nước áp suất cao mới nhất của STIHL cũng như các kỹ thuật trong dịch vụ bảo hành của dòng máy này. Các mẫu máy được tập huấn trong lần này bao gồm RE110 PLUS, RE120 PLUSRE130 PLUS.

TẬP HUẤN DỊCH VỤ BẢO HÀNH CÁC DÒNG MÁY PHUN XỊT CAO ÁP

Tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý cơ bản của các dòng máy phun xịt cao áp

Bước đầu tiên lúc nào cũng phải là nắm được cơ bản. Đội ngũ THK Việt Nam trải qua một buổi đào tạo “lý thuyết” với các chuyên gia của STIHL. Cấu tạo của các mẫu RE110 PLUS, RE120 PLUSRE130 PLUS có những cải tiến rất đặc biệt so với các phiên bản trước như:

  • Động cơ cảm ứng không chổi than cho công suất đều đặnbền bỉ
  • Thiết kế tối ưu hóa cho việc tháo lắp, sử dụng, vận chuyểnlưu kho đều dễ dàng
  • Các bộ phận được gia cố chắc chắnbền bỉ hơn, bảo vệ túi tiền của người sử dụng
  • Vận hành êm áinhẹ nhàng với các tính năng bổ trợ tân tiến

Tập huấn quy trình làm dịch vụ bảo hành

Sau khi nắm được cấu tạo và các nguyên lý cơ bản, đội ngũ THK Việt Nam tiến đến quy trình làm dịch vụ bảo hành. Dòng máy phun xịt cao áp của STIHL tuy không còn xa lạ gì với thị trường Việt Nam nhưng những phiên bản RE110 PLUS, RE120 PLUSRE130 PLUS có những cải tiến rất mới mẽ. Đó chính là lý do của phần tập huấn này.

Bắt tay vào việc mới thấy từng bộ phận của dòng máy mới này được gia công rất kĩ lưỡng. Các chi tiết được tính toán tỉ mỉ cho bộ khung hoàn hảo nhất. Cùng xem quá trình tập huấn bảo dưỡng máy của đội ngũ THK Việt Nam nhé!

Trong quá trình tập huấn cũng có những chi tiết kĩ càng đến mức cả đội phải loay hoay chụp lại hình ảnh để ghi nhớ. Nhờ vậy mới thấy được những bước đột phá rõ rệt trong dòng máy phiên bản nâng cấp này.

Trải nghiệm thực tế các dòng máy phun xịt cao áp

Cuối cùng cũng đến phần hấp dẫn nhất. Đội ngũ THK Việt Nam cực kì trông ngóng đến giai đoạn này. Khoảnh khắc được hóa thành “những đứa trẻ chơi súng nước” với trải nghiệm cực kì thú vịRE110 PLUS, RE120 PLUSRE130 PLUS mang lại.

Những gương mặt đầy thích thú của các thành viên đã nói lên trải nghiệm thú vị mà dòng máy này mang lại rồi đúng không cả nhà?! Tay cầm êm ái. Tia nước mạnh mẽ, có thể điều chỉnh tùy thích. Dây áp lực dài 9m có vòng cuộn dây, thả, thu dây nhanh chóng.

Sau khâu trải nghiệm việc dọn dẹp diễn ra rất nhanh với 3 chiếc máy này. Chính vì thế chúng ta có thể thấy được nụ cười tươi rói của các thành viên THK Việt Nam.

Kết thúc buổi tập huấn

Buổi tập huấn đầy thú vị với các dòng máy phun xịt cao áp phiên bản nâng cấp đã trang bị cho đội ngũ THK Việt Nam kiến thứckĩ năng đầy đủ để phục vụ người dân Việt Nam đang có nhu cầu làm các công việc xịt rửa, vệ sinh.

Anh chị em có thể tham khảo các dòng máy xịt rửa của STIHL tại đây. Mau nhanh tay sở hữu ngay bộ “súng nước” sang, xịn, mịn này nhé cả nhà ơi! Làm việc hiệu quả mà lại tô thêm phần thú vị cho cuộc đời thì quá tuyệt vời.

Đội ngũ THK Việt Nam luôn được trải qua các khóa tập huấn nâng cao kiến thức sản phẩm cả về lý thuyết lẫn thực hành. Và nhờ đó chúng tôi hoàn toàn tự tin là những chuyên gia đại diện cho STIHL tại Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *