Hỗ Trợ Phát Triển Đại Lý Kinh Doanh Sản Phẩm Của STIHL

Nhu cầu ngày càng lớn

Sau ngày dài mệt mỏi ai cũng cần có một nơi để trở về. Gia đình, những người thân yêu luôn chờ đón chúng ta về để cùng nhau ngồi ăn bữa cơm tối, tâm sự về những gì đã xảy ra trong một ngày. Nhưng sẽ thế nào nếu một ngày chúng ta không thể trở về sau ngày làm việc? Người thân của chúng ta như ngồi trên đốm lửa khi nhận được những cuộc điện thoại báo tin dữ? Thật là những viễn cảnh không ai muốn nghĩ tới…

Sự an toàn và được làm việc một cách nhẹ nhàng là thứ bất cứ ai cũng mưu cầu. Sản phẩm của STIHL đem đến cho người sử dụng những yếu tố đó. Tất nhiên người Việt phải có quyền tiếp cận thứ công nghệ đang thay đổi cuộc sống này. Nhưng vấn đề ở đây là: THK Việt Nam không thể nào đưa sản phẩm tới tay từng khách hàng. Đó chính là lý do chúng tôi cần anh chị em – Những đại lý thay mặt cho THK Việt Nam đưa sản phẩm của STIHL đến với người tiêu dùng.

Chương trình bảo dưỡng miễn phí tại đại lý của THK Việt Nam

Hệ thống đại lý STIHL của THK Việt Nam

Đại lý ủy quyền của THK Việt Nam kinh doanh sản phẩm STIHL đã có mặt khắp cả nước. Xem danh sách đại lý tại đây. Tuy nhiên, con rồng cháu tiên sinh nở tốt nên dân số đã đạt gần 100 triệu. Với số lượng đại lý hiện tại, vẫn còn rất rất nhiều khách hàng chưa được đáp ứng nhu cầu vì vị trí chưa thuận tiện.

Đây chính là thời cơ để anh chị em nắm bắt, trở thành đại lý của THK Việt Nam và đem sản phẩm của STIHL đến tận tay những đồng bào ở gần mình nhất. Giúp người cũng chính là giúp mình! Vì khi trở thành đại lý của THK Việt Nam, anh chị em sẽ được nhận rất nhiều chính sách ưu đãi. Cơ hội kinh doanh và làm giàu chưa bao giờ gần đến thế!

Các ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý STIHL – THK Việt Nam

Lợi nhuận kinh doanh lớn, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Các đại lý ủy quyền của THK Việt Nam sẽ luôn nhận được gói khuyến mãi xuyên suốt năm. Từ đó cải thiện giá thành sản phẩm, giúp gia tăng độ cạnh tranh với thị trường.

THK Việt Nam cũng thường xuyên đánh giá những đại lý có doanh số tốt để tài trợ bảng hiệu, kệ trưng bày sản phẩm, góp phần làm đẹp bộ mặt của cửa hàng, thúc đẩy tên tuổi đại lý mạnh hơn đến người tiêu dùng.

Hằng năm THK Việt Nam cũng thực hiện đánh giá để phân cấp đại lý kèm theo những phần quà giá trị hoặc các buổi hội thảo, tri ân những đại lý đã đồng hành cùng THK Việt Nam.

Hội thảo đại lý của STIHL - THK Việt Nam

Được hỗ trợ dịch vụ khách hàng

Cho dù anh chị em chưa từng có kinh nghiệm gì về lĩnh vực máy cơ khí, chỉ cần là đại lý ủy quyền của THK Việt Nam thì sẽ được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ tất cả từ:

  • Cách vận hành máy, các tính năng cơ bản để có thể truyền đạt cho khách hàng
  • Hỗ trợ và hướng dẫn bảo dưỡng máy
  • Có các chương trình trưng bày và vận hành máy thực tế để thu hút người dùng đến đại lý
  • Triển khai các chương trình bảo hành máy miễn phí cho khách hàng tại đại lý
  • Tài trợ phụ kiện quà tặng cho khách hàng đến mua hàng tại đại lý

Cùng vô vàn chương trình hấp dẫn khác giúp đại lý thu hút khách hàng, gia tăng doanh số và lợi nhuận. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành đại lý ủy quyền của STIHL – THK Việt Nam ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *